1
Bạn cần hỗ trợ?

Điêu khắc chân mày có đau không?

Điêu khắc chân mày ngày càng trở nên phổ biến trong giới làm đẹp do ưu điểm dáng chân mày tự nhiên, nét vẽ tinh tế giúp cho khuôn mặt phụ nữ thanh thoát và sắc xảo hơn. Có nhiều bạn còn thắc mắc điêu khắc chân mày có đau không? An Huyết Omy sẽ giúp các bạn giải đáp điều này nhé.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là phương pháp cải tiến hiện đại hơn so với kỹ thuật phun thêu chân mày. Phương pháp này sẽ dùng bút để khắc từng sợi lông mày theo định hình khuôn từ trước, tạo ra sự tự nhiên cho chân mày của bạn

Kỹ thuật điêu khắc chân mày giảm vùng da bị xâm lấn bởi kim khắc, hạn chế thương tổn, ít có khả năng bị biến màu theo thời gian.

Chân mày được điêu khắc tự nhiên, không có khung xung quanh mà khuôn sẽ được tạo tự nhiên nhờ sự sắp xếp các sợi chân mày khắc một cách tỉ mỉ. Chính điều này người khác nhìn vào sẽ không bị lộ vết thẩm mỹ.

Ưu điểm của kỹ thuật điêu khắc chân mày:

  1. An toàn, không xâm lấn
  2. Đẹp tự nhiên
  3. Hiệu quả lâu dài
  4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành điêu khắc, chuyên viên sẽ ủ tê vùng lông mày, việc vẽ từng sợi nhỏ giúp giảm vùng da bị xâm lấn nên bạn hoàn toàn không có cảm giác bị đau hay xót như phương pháp phun thêu. Sau khi điêu khắc xong, vùng da lông mày sẽ hơi đỏ và sưng do nét khắc. Biểu hiện này sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần cho đến khi vết điêu khắc ổn định hoàn toàn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng kèm An Huyết Omy – giúp giảm sưng đau, tan máu bầm, giảm phù nề, chống nhiễm trùng và ngăn ngừa hình thành sẹo. Ngoài ra, An Huyết Omy còn hỗ trợ định hình khuôn, giúp chân mày lên màu đều và đẹp hơn.

 20 Tháng Sáu, 2020   
 

CÁC TIN KHÁC